Ginger Farm
Lemon Grass
Benzoin Forest
Farmer on the farm
Rose Farm

FLORAL WATER

  • NƯỚC MÙI GIÀ

NƯỚC MÙI GIÀ

Mã sản phẩm: Coriander Water
Dung tích: 1lít
Giá bán: Liên hệ
Nơi sản xuất:
( Quý khách mua nhiều sẽ có giá ưu đãi đặc biệt )
  • Số lượng :
Tên tiếng anh (Product Name): Coriander Water
Tên khoa học (Scientific Name): Coriandrum sativum L.
Bộ phận chiết xuất (Components Extracted): Quả (Coriander Fruit) và toàn cây.
Phương pháp chiết xuất (Extraction Methods): Chưng cất hơi nước (Steam Distillation).
Xuất xứ (Made in): Việt Nam.

Công dụng và Gợi ý sử dụng Nước mùi già: 
Cây mùi già và hạt mùi có mùi thảo mộc thơm ngát, thơm sâu và đọng lại khá lâu trên da. Tắm gội hoặc rửa mặt với nước mùi giúp cơ thể luôn tỏa mùi hương sảng khoái và dễ chịu.

Cây mùi và hạt mùi có mùi thơm, thường được trồng làm rau thơm và gia vị. Nước mùi già được sử dụng để chăm sóc da, tắm sát khuẩn. 

Ở nhiều nước vùng ven Địa Trung Hải, một số nước Trung Á, Ấn Độ, Trung Quốc, mùi được trồng quy mô lớn để lấy quả làm thuốc và cất lấy tinh dầu trong công nghiệp làm nước hoa. 

Người Việt thường sử dụng nước mùi già để tắm gội trong dịp tất niên với mong muốn gột rửa những điều không may mắn của năm cũ, giúp mang lại tài lộc, may mắn vào năm mới.
Ngoài ra, nước mùi già tinh khiết cũng giúp làm sạch da, chống viêm da và là một “mỹ phẩm tự nhiên” rất tốt cho da. Rửa mặt với nước mùi giúp da căng mịn hồng hào, ngăn ngừa tàn nhang và các đốm đen trên da. Người ta còn dùng cả rễ và lá làm thuốc. Theo dân gian thì mùi kích thích tiêu hoá và lợi sữa, được dùng để làm cho sởi chóng mọc (nguồn tham khảo: Các cây thuốc và vị thuốc Việt Nam – NXB Y học 2006 – giáo sư Đỗ Tất Lợi). 

Lưu ý khi sử dụng Nước mùi già: 

Sử dụng nước mùi già theo phương pháp chiết xuất tinh khiết sẽ tốt hơn sử dụng nước mùi đun nấu, do nước mùi già chiết xuất tinh khiết lấy được các cấu tử thơm trong cây mùi giúp hương mùi lưu sâu và thơm lâu hơn, đồng thời loại  bỏ được nhựa mùi.

Nước mùi già và Tinh dầu hạt mùi là hai trong số các sản phẩm độc đáo của Tinh dầu Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuần việt và an toàn, mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa các kinh nghiệm, tâm huyết của các kỹ sư Tinh dầu Việt Nam và lao động bền bỉ của bà con nông dân Việt Nam.

Ngoài nước mùi già, Tinh dầu Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất Nước hoa hồng, Nước hoa bưởi, Nước hoa sen ứng dụng trong mỹ phẩm, spa, pha trà…

Sử dụng các sản phẩm Tinh dầu Việt Nam là ủng hộ những Người nông dân Việt Nam.
 

video

Hỗ trợ trực tuyến

  • icon 024.62 948 948 - 0904944327
  • Phụ trách xuất khẩu 0903561868
  • Nhà máy Lạng Sơn 0963816360
  • Văn phòng Hà Nội 024.62948948
Liên hệ mua hàng / Tư vấn sử dụng
024.62 948 948 - 0904944327